KHÁM CHỮA BỆNH VÀO THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Thứ hai - 31/05/2021 10:02

         
      Khám bệnh vào các ngày trong tuần, vào những ngày đông bệnh nhân khiến người bệnh phải chờ đợi lâu, thêm vào đó, số lượng người dân là công chức, viên chức, người lao động lại không thể đi khám bệnh vào các ngày trong tuần, họ phải tìm đến các phòng khám tư nhân trên địa bàn huyện vào các ngày nghỉ. Nhận thức được điều đó, với  mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê tiếp tục triển khai dịch vụ khám, chữa bệnh vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật hàng tuần bao gồm cả đối tượng người bệnh khám thẻ BHYT và đối tượng khám viện phí.
      Việc khám chữa bệnh vào các ngày nghỉ hàng tuần đã giúp cho người bệnh có thêm sự lựa chọn thời gian khám bệnh, giúp giảm tải bệnh nhân đến khám vào thứ 2 đầu tuần, nhất là các bệnh nhân cao tuổi mắc bệnh huyết áp, tiểu đường. Điều đó đã đem lại sự hài lòng cho người bệnh.
      Mặc dù triển khai vào ngày nghỉ, nhưng bệnh nhân đến khám bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí phụ thu nào. Mọi dịch vụ khám chữa bệnh đều diễn ra như ngày thường đối với cả đối tượng có thẻ Bảo hiểm y tế và đối tượng không có thẻ BHYT. Bệnh nhân vẫn được đảm bảo chỉ định đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang, chụp CT, v.v..

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Khảo sát ý kiến

Quốc gia nào dưới đây có số ca nhiễm Covid-19 cao nhất sau Trung Quốc?

Tin xem nhiều
Videoclips
Khảo sát Vắc xin covid-19

Bạn có mong muốn được tiêm Vắc xin phòng covid-19 không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây